028 62884688

Tổ chức Hỗ trợ Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Hàn Quốc tổ chức Chương trình tham quan Tp. Hồ Chí Minh cho Đoàn thanh niên khởi nghiệp của Trường sỹ quan

Đơn vị tổ chức: Tổ chức Hỗ trợ Doanh nghiệp Vừa và nhỏ

Hỗ trợ thực hiện: Bizwell

Chương trình đào tạo Việt Nam được tổ chức từ ngày 28-31/ 8 tại Học viện Doanh nhân Trẻ do Tổng công ty Hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ điều hành. 14 sinh viên từ khóa 6 của Học viện Doanh nhân Trẻ đã tham gia khóa đào tạo này nhằm tăng cường nắm bắt khả năng thâm nhập vào thị trường Đông Nam Á.

Thông qua Chương trình, Đoàn thanh niên khởi nghiệp của Trường sỹ quan đã đến chuỗi coworking space Dreamplex và SCJ homeshopping để mở rộng kiến ​​thức về thị trường Việt Nam và các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam để tìm kiếm cơ hội khám phá tiềm năng thị trường Hàn Quốc. Tại buổi làm việc, có sự tham gia của Chủ tịch hiệp hội KOCHAM Han Dong-hee, OKTA Chi nhánh Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch cấp cao Kim Tae-gon, Công ty Cổ phần Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Hồ Chí Minh, Giám đốc BI Kim Jae-yong, và Công ty Luật Logos Đại diện Chi nhánh Hồ Chí Minh Woong- ryeol Baek với tư cách khách mời.

Đại diện Tae-shik Kim_Giám đốc điều hành của Acts One cùng Giám đốc điều hành của The Ventures_ Jeong-hwan Jeon đã có mặt để chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích và lời khuyên thiết thực về vấn đề thâm nhập thị trường Việt Nam. Ngoài ra, chương trình còn tổ chức đến thăm các thị trường phân phối như DIAMOND PLAZA, VINCOM và PARKSON với mục đích nghiên cứu thị trường trong nước và Triển vọng của Thị trường Phân phối tại Việt Nam .

Kim Seong-jae_Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ, người dẫn đầu nhóm đào tạo cho biết: “Mặc dù chỉ trong thời gian ngắn 3 đêm và 4 ngày, tôi đã có thể học hỏi rất nhiều điều về Việt Nam thông qua khóa đào tạo này. Đây cũng là khoảng thời gian quý báu để các học viên chủ động giới thiệu sản phẩm và lắng nghe ý kiến ​​của các chuyên gia trong suốt thời gian đào tạo để vẽ ra bản phác thảo cho sự gia nhập thị trường Việt Nam trong tương lai”. Ngoài ra, Giám đốc điều hành Bizwell Cho Hyung-taek, người chuẩn bị cho sự kiện này, cho biết sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình đào tạo khác để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc thâm nhập thị trường Việt Nam.

image.png

image-1.png

image-2.png

image-3.png