028 62884688

Lời chào từ CEO

125187146_3423771904378670_214128698667542202_n.jpg

Dẫn đầu sự tăng trưởng của thị trường ASEAN đang phát triển một cách nhanh chóng, Việt Nam là một đối tác kinh doanh tuyệt vời của Hàn Quốc, và có tới 9.000 công ty Hàn Quốc đã gia nhập vào thị trường này. Tuy nhiên, theo quan điểm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), việc mở rộng xuất khẩu ra nước ngoài không phải là một quá trình dễ dàng và sẽ cần rất nhiều sự giúp đỡ và chuẩn bị. Bizwell Co., Ltd. muốn trở thành người hướng dẫn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trong quá trình này.

Bizwell, tiến vào thị trường Việt Nam năm 2005 và thành công nắm giữ vị trí ổn định tại thị trường này, Bizwell muốn chia sẻ kinh nghiệm quý báu, những bí quyết thành công và chia sẻ mạng lưới đã xây dựng trong nhiều năm qua với các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc mới đến Việt Nam thông qua đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp. Kể từ năm 2014, chúng tôi tự hào rằng chúng tôi đã đi đầu trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) của Hàn Quốc tiến vào thị trường Việt Nam bằng cách tham gia vào mạng lưới tư nhân ở nước ngoài của KOSME và các dự án hỗ trợ kinh doanh xuất khẩu của World-Okta.

Dựa trên kinh nghiệm phân tích thị trường Việt Nam và hỗ trợ xuất khẩu, chúng tôi đã xây dựng và vận hành nền tảng phân phối trực tiếp “K-station” (www.kstation.com.vn) để hỗ trợ việc phân phối cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, cũng như sản phẩm của các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ của Hàn Quốc. Đây là một nền tảng phân phối được tối ưu hóa cho bước đầu gia nhập thị trường Việt Nam.

Bizwell vận hành “Bizwell Business Center” (Dịch vụ cho thuê văn phòng) tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, với các dịch vụ cho thuê văn phòng tiện nghi, nghiên cứu thị trường, tư vấn thương mại, xin cấp phép hành chính, thông dịch và dịch thuật, sắp xếp cuộc họp kinh doanh, marketing, phân phối / thương mại, chứng nhận nhập khẩu. Chúng tôi có hệ thống hỗ trợ cùng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp có thể cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc, chẳng hạn như trao đổi công nghệ và hỗ trợ các chuyến công tác.

Bizwell là một công ty rất năng động với các chuyên gia được đào tạo bài bản, những người thực hiện nhiệm vụ của mình một cách có trách nhiệm và nhiệt huyết.

Với niềm tin rằng “thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi”, chúng tôi sẽ không tiếc công sức hỗ trợ cho sự phát triển thành công của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc vào Việt Nam.

Giám đốc điều hành Jo Hyung-taek