028 62884688

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) với Đại học Đà Lạt năm 2017

Vào lúc 3h30 thứ 4, ngày 13 tháng 12 năm 2017, tại Trường Đại học Đà Lạt đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học Đà Lạt và Bizwell.

Tại lễ ký kết, Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt Nguyễn Đức Hòa đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với những nỗ lực và sự quan tâm mà Bizwell thể hiện trong việc hợp tác với Trường Đại học Đà Lạt.

Chủ tịch nước Nguyễn Đức Hòa cũng cho biết, hai bên nhất trí hợp tác trong thời gian tới thông qua Lễ ký kết này.

Hoạt động nghiên cứu với các công ty Hàn Quốc

Hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu cho các giảng viên

Hỗ trợ học bổng cho sinh viên tham gia các hoạt động nghiên cứu

Để đáp ứng mong muốn của Trường Đại học Đà Lạt, muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt với các công ty Hàn Quốc, các cơ sở vật chất cần thiết cho hoạt động nghiên cứu được cung cấp miễn phí; Hoạt động nghiên cứu tích cực trong các lĩnh vực mà công ty và xã hội cần.

Đặc biệt, hỗ trợ tài chính cho các công ty khởi nghiệp được cho là sẽ cho phép họ chỉ tập trung vào nghiên cứu và học hỏi. Trường Đại học Đà Lạt mong muốn Bizwell sẽ tăng cường hơn nữa các hoạt động hỗ trợ trong thời gian tới. Thông qua đó, nhiều giảng viên và sinh viên hơn có thể hợp tác với các công ty Hàn Quốc, và sự hợp tác trong ngành-học thuật này sẽ giúp đưa các ý tưởng của trường đại học vào thực tế.

Giám đốc điều hành Bizwell Cho Hyung-taek bày tỏ sự cảm ơn đến Trường Đại học Đà Lạt với tư cách là đại diện tham gia dự án hợp tác này. Ông cũng bày tỏ hy vọng Thỏa thuận hợp tác (MOU) này sẽ tạo điều kiện hỗ trợ và hợp tác cho các hoạt động nghiên cứu chung giữa hai bên.

Link: http://dlu.edu.vn/vi/tin-tuc-su-kien/le-ky-ket-bien-ban-ghi-nho-voi-cong-ty-tnhh-bizwell-ddc90

image-1.pngimage.png

image-2.png