028 62884688

Lễ ký kết hợp tác giữa Doanh Nhân Sài Gòn và Doanh nghiệp Bizwell

Tên sự kiện: Lễ ký kết hợp tác đồng chủ trì chương trình B2B giữa Doanh Nhân Sài Gòn và Doanh nghiệp Bizwell

Thời gian: 09.03.2024

Địa điểm:  Rex Hotel (Tp Hồ Chí Minh)

Bizwell Doanh nhan sai gon Monthly B2B

Lễ ký kết hợp tác “Đồng chủ trì các chương trình B2B” giữa “Doanh Nhân Sài Gòn” – cơ quan ngôn luận nhà nước trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh và Doanh nghiệp Bizwell đã được tổ chức tại Khách sạn Rex, Quận 1 vào ngày 09 tháng 3 vừa qua. Đây là Chương trình B2B do nhà nước chủ trì nhằm hỗ trợ kết nối thương mại giữa các doanh nghiệp Việt Nam. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm mở cửa cho các doanh nghiệp Hàn Quốc được tiếp cận với chương trình B2B.

Bizwell Doanh nhan sai gon Monthly B2B 1
Lễ ký kết hợp tác giữa Doanh Nhân Sài Gòn và Doanh nghiệp Bizwell

Chương trình này được tổ chức hàng tháng với tên gọi “9th Monthly B2B” được xem như là nơi giao lưu của các doanh nghiệp Việt Nam và nhằm góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp bằng cách mang đến nhiều cơ hội kinh doanh. Các doanh nghiệp tham gia sự kiện này không chỉ có cơ hội kết nối thương mại, tham gia diễn đàn giao lưu mà còn được giới thiệu, quảng bá sản phẩm thông qua việc trưng bày, bán hàng, chia sẻ những thông tin hữu ích của doanh nghiệp thông qua các hội thảo, v.v.. Bằng cách tiếp xúc với các phương tiện truyền thông đáng tin cậy, chương trình này mang lại cho các doanh nghiệp cơ hội quảng bá hiệu quả. Khoảng 200 doanh nghiệp Việt Nam tham gia sự kiện này hàng tháng. Thỏa thuận hợp tác giữa Doanh Nhân Sài Gòn với Bizwell đã mở ra cánh cửa cho các công ty Hàn Quốc tham gia kết nối giao thương.

Bizwell Doanh nhan sai gon Monthly B2B 2
(Thứ nhất từ trái sang) Ông Jo Hyun Taek, Giám đốc điều hành của Bizwell Co., Ltd.

Đây sẽ là một chương trình rất có lợi cho các công ty Hàn Quốc đang có nhu cầu quảng bá sản phẩm, tìm kiếm đối tác, người mua hoặc kết nối với các công ty Việt Nam. Bizwell được chọn là đơn vị đồng chủ trì nước ngoài đầu tiên, sẽ nỗ lực hết sức để trao đổi và kết nối thành công các doanh nghiệp Hàn Quốc với các doanh nghiệp Việt Nam.

Bizwell Doanh nhan sai gon Monthly B2B 3
Phỏng vấn Ông Jo Hyun Taek, Giám đốc điều hành của Bizwell Co., Ltd.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo video phỏng vấn CEO Bizwell trên phương tiện truyền thông trực tuyến của cơ quan truyền thông nhà nước Việt Nam

Link Youtube: 9th Monthly B2B lần thứ 13: Tạo nền tảng cho các chương trình đối ngoại – YouTube

Bizwell Doanh nhan sai gon Monthly B2B 5

Bizwell Doanh nhan sai gon Monthly B2B 7

Bizwell Doanh nhan sai gon Monthly B2B 6

Bizwell Doanh nhan sai gon Monthly B2B 8

Bizwell Doanh nhan sai gon Monthly B2B 4

Để cập nhật tin tức mới nhất, vui lòng tham khảo mục Tin tức Bizwell. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trang chủ của Bizwell.